khuyến khích người tiêu dùng gọi cho bạn

2 Lý do bạn nên khuyến khích người tiêu dùng gọi cho bạn

Khách hàng thích tương tác bằng miệng

Mặc dù có rất nhiều cách giao tiếp khác nhau, từ phương tiện truyền thông xã hội đến email và từ hộp trò chuyện đến các hình thức liên lạc, rất nhiều khách hàng thích giao tiếp bằng miệng.

Biết rằng có ai đó đang lắng nghe và cung cấp một giải pháp tốt nhất để cung cấp dịch vụ đến khách hàng tuyệt vời.

Với số lượng lưu lượng truy cập trên thiết bị di động ngày càng tăng và thậm chí với trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động tốt nhất, đôi khi, trải nghiệm di động cũng không lý tưởng.

2 Lý do bạn nên khuyến khích người tiêu dùng gọi cho bạn

 

Triển vọng không phải lúc nào cũng giống như cách duyệt qua trang web trên một màn hình nhỏ, hoặc làm chậm internet hoặc thậm chí là một kết nối xấu.

Người tiêu dùng có nhiều khả năng nhận cuộc gọi hơn là lãng phí thời gian điều hướng một trang web mà có thể hoặc có thể không có câu trả lời cụ thể mà họ muốn.

Mọi người đang di động

Phần lớn khách hàng của bạn sẽ được di chuyển, với điện thoại di động hiện đang chiếm 56% lưu lượng truy cập.

Điện thoại thông minh, máy tính bảng và nhiều thiết bị mới khác là một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Việc sử dụng điện thoại thông minh sẽ khuyến khích nhiều chuyển đổi nhấp để gọi, vì các nghiên cứu có thể gợi ý rằng việc điền vào biểu mẫu trên màn hình 5 inch là không phải lúc nào cũng đảm bảo kết quả mà khách hàng muốn.

Hầu hết các doanh nghiệp đều xác định thành công của họ thông qua phân tích kỹ thuật số, nhưng điều này không có nghĩa là tương tác điện thoại được bỏ qua.

 

khuyến khích người tiêu dùng gọi cho bạn

 

Vì vậy, nếu bạn thấy rằng có ít chuyển đổi trên trang web hơn từ thiết bị di động thì đây là thời gian để tối ưu hóa lại trang web của bạn không chỉ dành cho việc sử dụng thiết bị di động mà còn cả tương tác trên điện thoại di động.

Làm cho số điện thoại nổi bật, có thể nhấp và có sẵn trong suốt hành trình của người dùng sẽ giúp có nhiều cuộc gọi hơn từ điện thoại di động.

Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, việc tìm hiểu 6 điều cần làm khi bắt đầu kinh doanh và 2 lý do trên sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được nhiều khách hàng tiềm năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *