Bí quyết giúp digital marketing thành công như website dong phuc thien phuoc

Bí quyết giúp digital marketing thành công như website dong phuc thien phuoc

khanhnguyentai@outlook.com.vn No Comments

Digital marketing là hoạt động tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng thông qua công nghệ số hiện đại. Việc tận dụng các công cụ hỗ trợ sẽ giúp marketer biết được, đo lường được tính tương tác của sản phẩm ở người tiêu dùng. Ngoài việc quảng cáo sản phẩm, digital marketing còn giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được nhận diện, tăng doanh thu đồng thời xây dựng được lòng tin nơi khách hàng.

Trong thời buổi mà hầu hết mọi người đều sử dụng Google nhằm tìm kiếm thông tin cho mình thì digital marketing là điều không thể thiếu cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Cùng tìm hiểu những bí quyết giúp digital marketing thành công ở bài viết này nhé!

Về quảng cáo: trước khi chạy quảng cáo trên các kênh truyền thông, mạng xã hội, hãy đảm bảo các quảng cáo đều có format đều thống nhất hoặc tương tự nhau nhằm giúp người dùng không bị loạn. Mặt khác, các chữ cái trên quảng cáo không nên được viết in hoa toàn bộ, gây khó chịu cho người truy cập. Điều tiên quyết đối với việc markeitng chính là tiếp cận với càng nhiều khách hàng càng tốt, và bạn chỉ có 1 giây để giao tiếp với thượng đế của chính mình. Và tương tự, việc viết tắt cũng là điều nên tránh khi thiết kế quảng cáo.

Về website: hãy luôn cập nhật những thông tin trên website hằng ngày. Digital marketing đòi hỏi sự thay đổi mới mẻ. Bên cạnh đó, việc tối ưu hóa website cho người dùng điện thoại cũng cần được thực hiện, vì đa số mọi người sẽ dùng chiếc điện thoại thông minh của mình để tìm kiếm sản phẩm. Sẽ là một lợi thế cho bạn nếu website có được link bản đồ từ Google map. Hãy nhớ viết thêm tên, địa chỉ kèm thông tin liên lạc bên dưới map của mình nhé!

Về SEO: tận dụng backlink và blog cho website của mình. Yêu cầu blog cần có nội dung hấp dẫn sẽ đem lại thông tin bổ ích cho người đọc, điển hình là đồng phục thiên phước. Sẽ chẳng có tương tác nếu như blog của bạn chỉ đăng những thông tin nhàm chán, đã lỗi thời.

Nếu như bạn không chuyên về mảng digital marketing nhưng có nhu cầu, hãy tìm kiếm các dịch vụ, công ti tư vấn chiến lược marketing hiệu quả, các công ti SEO để được giúp đỡ nhé!

 

Video sẽ là một món quà đặc biệt cho một tình bạn

khanhnguyentai@outlook.com.vn No Comments

Đôi lúc vào những dịp đặc biệt, bạn muốn tặng ai đó một món quà ý nghĩa nhưng khoảng cách lại quá xa. Một video kỷ niệm sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho video

 Hiện nay, thói quen làm video tặng nhau làm quà đang rất thịnh hành, bởi bạn có thể gợi nhắc cho bạn bè nhớ lại những khoảng thời gian bên nhau, từ tiểu học, trung học, đại học và những khoảnh khắc du lịch cùng nhau,…để tình bạn, tình yêu được khăng khít hơn bao giờ hết. Việc làm được một video clip ý nghĩa là vậy nhưng bạn phải mất rất nhiều thời gian để tự mày mò, tìm hiểu và thực hiện, chính vì mất nhiều công sức và thời gian vậy mà món quà trở nên ý nghĩa hơn, được bạn bè trân quý hơn, từ đó bảo tồn các mỗi quan hệ của bạn được lâu dài.

Đối với những người bạn ở xa, món quà này càng thêm ý nghĩa bởi nó chứng tỏ khoảng cách địa lý không thể nào làm bạn quên được một mối quan hệ tốt đẹp với những người bạn của mình. Để làm một video clip hoàn chỉnh nhất để gửi tặng những người thân yêu, ngoài hiểu biết kỹ thuật dựng phim, ghép ảnh ra bạn cần một kịch bản cho một clip hoàn chỉnh. Khả năng xây dựng kịch bản nếu như bạn không có khiếu thì cứ xây dựng theo cảm xúc của bạn hiện có, và tham khảo thêm nhiều video trên internet để có thêm tư liệu cho sản phẩm của mình.

Bạn cần một người có khiếu thẩm mỹ cho các hiệu ứng clip, câu chữ và một số hình ảnh vui nhộn khiến cả hai cùng nhớ lại các kỷ niệm đẹp của hai bên. Nhưng dù sao đi nữa thì một món quà tự tay bạn làm sẽ có ý nghĩa đặc biệt hơn rất nhiều so với món quà được mua sẵn.