Hiện nay, dịch vụ hutbephotTrangan rất được mọi người tin dùng bởi yếu tố chuyên nghiệp. Chỉ cần một cuộc gọi, sau 15 phút nhân viên của dịch vụ đã có mặt giải quyết vấn đề giúp bạn. Vậy điều gì làm nên sự thành công này.

Nhiều chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội là một trong những dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất của công ty TNHH Vệ sinh Mội trường Tràng An. Khi có nhu cầu, khách hàng[customer] chỉ cần gọi đến số điện thoại của công ty, ngay lập tức, nhân viên sẽ có mặt tại nơi cần hút bể phốt hoặc thông cống.

cham-soc-khach-hang

Phạm vi của dịch vụ thông cống rộng, trải đều trên tất cả các quận ở Hà Nội như Cầu giấy, Hoang Mai, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Tây Hồ,…giúp cho công ty tiếp cận với đối tượng khách hàng rộng.

Bên cạnh đó, dịch vụ hút bể phốt có nhiều chương chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt như gọi là có, miễn phí tư vấn, khảo sát,…

Với những tiêu chí trên và đặc biệt là “gọi là có”, công ty TNHH Vệ sinh Môi trường Tràng An thấu hiểu được cảm giác của khách hàng khi nhà vệ sinh, cống nước xảy ra vấn đề, phải chịu đựng mùi hôi thối phát ra từ đó. Không chỉ ảnh hưởng đến gia đình mà còn ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

Vì vậy, công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt, thông cống ngay tức thì để giảm thiểu sự khó chịu đó. Nhờ sự tận tâm, nhiệt tình trong công việc mà hutbephottrangan được nhiều người sử dụng.

Uy tín-chất lượng và giá cả phải chăng

Đó là những yếu tố giúp dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội của công ty TNHH Vệ sinh Mội trường Tràng An chiếm được lòng tin của khách hàng.

gia-ca-phai-chang

Tất cả xe hút bể phốt của Công Ty TNHH Vệ sinh Mội trường Tràng An đều được nhập khẩu từ Nhật bản và Hàn Quốc. Mỗi chiếc đều có công suất hút mạnh gấp 3 lần hút sạch 100%. Cam kết không cần đục phá làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình cũng như môi trường xung quanh.

Ngoài ra, các dịch vụ hút bể phốt, thông cống tại Hà Nội sử dụng các phương pháp thông cống hiện đại, tiên tiến là hút chân không, không đục phá. Đạt được hiệu quả tốt đa cho một lần thông hút bể phốt.

Bên cạnh đó, không chỉ có giá cả cạnh tranh nhất trên thì trường. Mà còn được tặng kèm nhiều gói dịch vụ khác như bảo hành miễn phí 100% cho quý khách dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội 3 năm; Miễn phí tư vấn – khảo sát – kiểm tra – báo cáo nguyên nhân 100%; Hoạt động 24/24 cả ngày và đêm, cả ngày lễ, ngày tết,…

Nếu bạn bể phốt, cống nước nhà bạn đang có vấn đề, bạn đang phân vân không biết lựa chọn dịch vụ của công ty nào thì còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi tới số điện thoại: ( 024 ) 39 018 018 để được giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất nhé. Công ty của chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả vô cùng phải chăng và uy tính như những dịch vụ dạy kèm tương tự.