Hình thức viết blog nhằm truyền tải nội dung là không hề mới với người dùng Internet hiện đại. Khi nhắc đến blog, mọi người hầu như sẽ nghĩ ngay đến những bài viết thuộc sở hữu của các cá nhân. Các bài viết này được đăng tải trên website của người đó như của đồng phục thiên phước.

Lợi ích từ viết blog

viết blog

Viết blog trước hết là trau dồi thêm một lượng kiến thức nhất định cho bản thân người viết. Ai cũng có những hiểu biết, am hiểu về một lĩnh vực mà họ quan tâm. Nhưng kiến thức đó dù uyên thâm cách mấy mà lại không được sử dụng thì cũng phí phạm. Có thể nói, blog không chỉ giúp người viết cập nhật kiến thức mới. Mà chính blog còn đem cho họ cơ hội được củng cố lại kiến thức của mình.

Tăng kết nối với đồng phục thiên phước

Viết blog là cơ hội giúp mở rộng mối quan hệ. Người ta hay phê phán việc tìm kiếm, làm quen chóng vánh qua mạng xã hội. Nhưng họ quên mất rằng, bản thân mạng xã hội chính là cơ hội cho họ mở rộng quan hệ. Blog giúp bạn tìm kiếm được những người có cùng quan tâm, sở thích thông qua các bài viết. Mọi người có chung một vấn đề quan tâm, từ những người thường xuyên ghé thăm blog cho đến các bạn trả lời bình luận. Dần dần biến thành những người bạn tâm giao, tri kỉ dù ngoài đời có khi chưa biết mặt nhau bao giờ.

Những giá trị blog mang lại

Một số người có thể kiếm được lợi nhuận từ blog, điển hình như website đồng phục thiên phước. Đó là khi bài đăng của họ đánh giá về sản phẩm, dịch vụ sau khi sử dụng của một hãng nào đó về chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng với chi phí giá rẻ tphcm,….

blog lợi ích

Nếu người viết blog là một người có lượt theo dõi cao. Họ đã gián tiếp gây tầm ảnh hưởng lên cộng đồng. Những bloggers này mời họ sử dụng/mua hàng của chính nhãn hàng đó.Tuy nhiên, điều quan trọng nhất của viết blog không phải là bài viết dài hay ngắn, cũng không phải là nó đề cập tới vấn đề nóng hổi của xã hội hay không, mà chính là thông tin mà blog có thể đem lại cho người đọc.

Người ta tìm đến, theo dõi bài blog của bạn chính vì bài viết đó cung cấp thông tin có ích cho họ. Không có bài blog nào mà thu hút người xem chỉ vì nó đẹp hay ngắn gọn súc tích cả. Nếu như bài viết hay, hấp dẫn thì dù dài bao nhiêu cũng sẽ có người theo dõi, quan tâm.