Có khi nào bạn làm thử một cuốn phim?

Làm video, sách, nhạc đôi lúc giúp bạn tạo được không gian cho sự sáng tạo của mình, bạn từng nghĩ mình sẽ học cách làm ở đâu đó chưa?

Những thước phim ngắn, những đoạn video ý nghĩa, các file âm nhạc được thiết kế chỉnh chu,…đó là những thứ mà bạn có thể sáng tạo ra nhờ óc nghệ thuật của mình. Hoặc những ai chuyên làm clip trên kên Youtube, họ tạo ra những video sáng tạo, thu hút người xem và công việc này kiếm thêm một chút thu nhập cho họ. Bạn có muốn trở thành một nhân viên kỹ thuật, tạo ra những sản phẩm nhờ chính óc sáng tạo của mình không? Hãy đến với các khoá đào tạo làm video, sách, nhạc của chúng tôi nhé.

Được thành lập dựa trên nhu cầu giải trí con người ngày càng cao, và mong muốn chinh phục sự sáng tạo của bộ óc nghệ thuật, chúng tôi là nơi ươm mầm những nhà dựng phim ảnh, clip chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu giải trí đang ngày càng cao. Với óc tưởng tượng phong phú, sáng tạo, chúng tôi với những kiến thức đã đi trước, giúp học viên có thể tạo ra những sản phẩm chất nhất từ đôi tay và bộ óc của mình.

Nghề dựng phim hiện nay đang được thu hút bởi nhiều giới trẻ, hay các công ty truyền thông quảng cáo với mức lương tương đối khủng, chúng tôi chính là những người lái đò điều luyện, vượt sóng gió để đưa bạn đến với ước mơ của mình.

Những kiến thức trên website chúng tôi, cùng các diễn đàn về kỹ thuật dựng, ghép phim ảnh, sách nói,…sẽ là tài liệu vô cùng quý giá để bạn nhanh chóng đạt được thành công trong công việc. Đừng lo lắng khi không có việc làm, bạn có thể làm thuê cho chính bạn với các kênh trên Youtube, nghệ thuật là cả sự đam mê phong phú, là tâm hồn và cũng là phương tiện nuôi sống mình.